0961264649

Cách phối màu và pha màu sơn cột giả đá phù hợp trang trí cho ngôi nhà

Cách pha màu và phối màu sơn cột giả đá được hiểu đơn giản là việc sử dụng hỗn hợp các màu sơn có màu sắc tương đồng hoặc tương phản kết hợp cùng bột bả tường ( matics) , khoáng vật silicat.. để tạo thành hiệu ứng trên bề mặt một vật liệu bất kỳ. Từ ngày xưa đá cẩm thạch đã được xem là loại đá quý may mắn với những người sở hữu nó. Với 6 màu sắc chủ yếu như: xanh, đỏ, tím, vàng, trắng, xám sẽ ứng với những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Trước đây có rất nhiều nhà kiến trúc đã áp dụng đá cẩm thạch tạo nên những thiết kế phong cách sang trọng cho các bản vẽ phối cảnh của ngôi nhà.

sơn cột giả đá
sơn cột giả đá

Video sơn giả đá

Quá trình thi công sơn cột giả đá cẩm thạch và sơn giả đá, thì cách pha màu đóng một vai trò hết sức quan trọng trong thi công. Nhưng trước khi pha màu sơn khách hàng nên lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi tác cũng như hướng nhà. Trong đó màu sắc là yếu tố quyết định thành phẩm sau khi sơn có giống với đá thật hay không. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công sơn giả đá, đơn vị sơn giá đá Giàu Sang khuyên khách hàng nên cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp cũng như đơn vị thi công uy tín và chất lượng có thể tư vấn giúp khách hàng lựa chọn màu sơn giả đá, tùy theo xu hướng phù hợp với không gian của ngôi nhà bạn.

Hướng dẫn chi tiết cột giả đá, cho anh em mới vào nghề (phần 5)

cách chọn màu sơn cột giả đá

màu sơn cột giả đá

Hướng dẫn cho người chưa biết gì tự làm sơn giả đồng cho đế cột giả đá, (phần 2)

Đến với sơn giả đá Giàu Sang quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ pha màu sơn giả đá cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Hotline: 0961 264 649 Mr Giàu Sang

Email: songiadagiausang@gmail.com

Hỗ trợ giải đáp online
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *