0786669462

Những điều cần biết trước khi chọn sơn giả đá cẩm thạch trang trí cho công trình

Trang trí nhà bằng sơn giả đá cẩm thạch đang là xu hướng mới cũng là xu thế phát triển trong lĩnh vực trang trí nội và ngoại cho công trình dân dụng hiện nay. Từ các công trình nhỏ đến các công trình lớn như: biệt thự, nhà phố, trung tâm tiệc cưới, hội nghị, khách sạn, quán karaoke…cho đến các công trình nhà ở dân dụng đều thi công trang trí bằng sơn giả đá và sơn giả đá cẩm thạch, thay thế cho việc sử dụng đá thật.

Chuyên nhận thi công sơn giả đá cẩm thạch chuyên nghiệp

Mẫu mã và màu sắc đa dạng của sơn giả đá cẩm thạch

Cái tên gọi “sơn giả đá” và “sơn giả đá cẩm thạch” thực ra là một tên, tuy nhiên trong đó có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn, một số phong cách sơn giả đá cẩm thạch phổ biến như marble, thạch anh, hoa cương…và rất nhiều loại khác nữa để bạn lựa chọn.

Về màu sắc thì vô cùng phong phú, theo yêu cầu của khách hàng, thông thường là sự kết hợp giữa các tông màu chính (màu đậm và màu nhạt) màu vân đá được kết hợp, phối màu khéo léo.

Chi phí và giá cả thi công sơn giả đá cẩm thạch

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về các loại đá thiên nhiên như cẩm thạch, thạch anh, hoa cương…các loại đá này đều rất chắc chắn và bền bỉ. Sơn giả đá cẩm thạc có độ bền tương đương với đá thật, độ bền công trình ước tính trên 13 năm, đó là con số rất ấn tượng. Nếu đem so sánh về độ bền thì sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch và đá thật thì có độ bền ngang nhau, còn nếu so sánh về chi phí giá cả vật tư và thi công thì sơn giả đá chỉ bằng 1/3 so với giá đá thật. Bạn có thể tiết kiệm được 1/6 số tiền cho công việc khác mà chất lượng không đổi.

Sơn giả đá cẩm thạch so với sơn nước thì sao? Sơn giả đá cẩm thạch đã khắc phục được những khuyết điểm của sơn nước là hay bị bay màu, phai màu, nứt chân chim, rêu mốc…công trình sơn giả đá cẩm thạch luôn giữ được độ sáng bóng và bền đẹp trong môi trường thời tiết nóng ẩm như ở việt nam.

Từ sự ưu việt và độ bền, chi phí thấp mà sơn giả đá cẩm thạch được phổ biến nhanh chóng như ngày hôm nay.

Mua sơn giả đá cẩm thạch ở đâu

Để nói đơn vị nào thi công sơn giả đá cẩm thạch tại khu vực phía Nam sớm nhất thì thật khó trả lời, còn nếu bạn hỏi đơn vị nào thi công sơn giả đá cẩm thạch tốt nhất, tôi sẽ nói cho bạn biết đó là Giàu Sang. Sơn giả đá cẩm thạch Giàu Sang hội tụ đủ những yếu tố về trình độ chuyên môn của thợ thi công cũng như kinh nghiệm thi công từ công trình lớn đến nhà ở.

Cách xác định một công trình sơn giả đá cẩm thạch đạt tiêu chuẩn. Quy trình thực hiện phải đạt yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ, phải trải qua từng bước, từng công đoạn không đốt cháy giai đoạn. xem thêm youtube: Hướng dẫn chi tiết thi công sơn giả đá https://youtu.be/af1SrdqKmj8.

Công trình sau khi hoàn thiện phải có độ phẳng mịn và bóng láng, không có vết nứt chân chim, không có tình trạng bong tróc. Bề mặt hoàn thiện phải bóng,láng giống như đá thật.

Hotline: 0961 264 649 Mr Huy Dương

Email: songiadagiausang@gmail.com

Hỗ trợ giải đáp online
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *