0786669462

Những điều cần biết khi chọn sơn giả đá cẩm thạch cho công trình

Sơn giả đá cẩm thạch sử dụng vật liệu để trang trí nhà đang là xu hướng mới cũng là xu thế phát triển trong lĩnh vực trang trí nội và ngoại thất hiện nay và được dự đoán là sẽ phát triển mạnh mẽ cho 8 đến 10 năm tiếp theo cho công trình dân dụng hiện nay.

Từ các công trình nhỏ đến các công trình lớn như: biệt thự, nhà phố,…cho đến các công trình nhà ở dân dụng đều sử dụng vật liệu son gia da để thi công trang trí cho căn nhà của bạn và thay thế cho việc sử dụng đá thật.

sơn giả đá cẩm thạch
Thi công sơn cẩm thạch cột tròn do đơn vị Giàu Sang thi công
sơn cột cẩm thạch
Chuyên nhận thi công sơn cột giả đá cẩm thạch chuyên nghiệp

Mẫu mã và màu sắc đa dạng của sơn giả đá cẩm thạch hiện nay

Cái tên gọi sơn cẩm thạch hay sơn giả đá thực, ra là một tên gọi chung, tuy nhiên trong đó có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Một số phong cách phổ biến như marble, thạch anh, hoa cương…và rất nhiều loại khác nữa để bạn lựa chọn.

Thi công sơn đá cẩm thạch cho cầu thang đi bộ nhà phố

Về màu sắc thì vô cùng phong phú. Theo yêu cầu của khách hàng, thông thường là sự kết hợp giữa các tông màu chính (màu đậm và màu nhạt). màu vân đá được kết hợp, phối màu khéo léo.

Chi phí và giá cả thi công sơn giả đá cẩm thạch như thế nào

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về các loại đá thiên nhiên, như cẩm thạch, thạch anh, hoa cương…các loại đá này, đều rất chắc chắn và bền bỉ. Sơn giả đá cẩm thạch có độ bền tương đương với đá thật, độ bền công trình ước tính trên 13 năm, đó là con số rất ấn tượng.

Nếu đem so sánh về độ bền với đá thật, thì có độ bền ngang nhau, còn nếu so sánh về chi phí giá cả, vật tư, và thi công, thì chỉ bằng 1/3 so với giá đá thật. Bạn có thể tiết kiệm được 1/6 số tiền, cho công việc khác, mà chất lượng không đổi.

sơn cẩm thạch

So với sơn nước thì sao? Thi công theo phong cách này, đã khắc phục được những khuyết điểm của sơn nước, là hay bị bay màu, phai màu, nứt chân chim, rêu mốc….

Mua sơn giả đá cẩm thạch ở đâu

công trình luôn giữ được độ sáng bóng, và bền đẹp, trong môi trường thời tiết nóng ẩm như ở việt nam. Từ sự ưu việt và độ bền, chi phí thấp, và được phổ biến nhanh chóng như ngày hôm nay.

Để nói đơn vị nào thi công tại khu vực phía Nam sớm nhất, thì thật khó trả lời. Còn nếu bạn hỏi đơn vị nào thi công tốt nhất, tôi sẽ nói cho bạn biết, đó là Giàu Sang.

Sơn giả đá Giàu Sang, hội tụ đủ những yếu tố về trình độ chuyên môn, của thợ thi công, cũng như kinh nghiệm thi công, từ công trình lớn đến nhà ở.

Hướng dẫn cho người chưa biết gì tự làm được sơn cột giả đá (phan 1)

Cách xác định một công trình đạt tiêu chuẩn

Quy trình thực hiện phải đạt yêu cầu về chất lượng, và thẩm mỹ. phải trải qua từng bước, từng công đoạn và không đốt cháy giai đoạn. xem thêm youtube: Hướng dẫn chi tiết thi công sơn giả đá https://youtu.be/af1SrdqKmj8.

Công trình sau khi hoàn thiện phải có độ phẳng mịn, và bóng láng, không có vết nứt chân chim, không có tình trạng bong tróc. Bề mặt hoàn thiện phải bóng, láng giống như đá thật.

Hotline: 0961 264 649 Mr Huy Dương

Email: songiadagiausang@gmail.com

Hỗ trợ giải đáp online
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *