0961264649

Cột giả đá, sơn cẩm thạch mỹ xuân phú mỹ, bà rịa, vũng tàu, tx la gi có bền không

Cột giả đá phú mỹ được làm từ màu vẽ, keo bóng 2k ATM, nên sản phẩm cột giả đá tại phú mỹ có bề mặt hoàn thiện láng bóng như đá tự thật. tru son gia da là một biểu tượng vững trãi và sang trọng không thể thiếu cho công trình nhà phố, biệt thự.

Cột giả đá bà rịa vũng tàu

Sơn giả đá cẩm thạch bà rịa vân bột và vân vẽ có gì khác nhau. Sơn giả đá cẩm thạch và cột giả đá vân bột: là loại bột dẻo dùng dao trét, hay bàn bả tường để khuấy, đảo bột bả với màu sơn để tạo ra bột màu làm vân trét. Trong đó có nhiều bột màu khác nhau nhưng không bão hoà tạo thành sơn giả đá cẩm thạch và cột giả đá có các mảng và khối đá. Đặc điểm của vân bột là không có đường nứt nhỏ như đá thật.

Cột giả đá tại la gi và sơn cẩm thạch vân vẽ đang là xu hướng ngày nay và thậm chí là những năm tới. Đặc điểm của vân vẽ có bề mặt hoàn thiện giống tới 99,9% so với đá tự thật, vân vẽ có các lớp màu và lớp vân xen kẽ với nhau tạo thành các đường nứt rất tự nhiên và đẹp mắt. Độ bền của cột giả đá và sơn cẩm thạch Vũng Tàu ngoại thất lên tới 12 đến 15 năm, nội thất 22 đến 24 năm và thậm chí còn lâu hơn.

Sơn cẩm thạch la gi