0961264649

Cột giả gỗ là loại sơn chuyên sử dụng để trang trí sao cho cột bê tông nhà giống như cột gỗ thật. Dòng sơn này, thường được sử dụng như một hỗ trợ trong các công trình kiến trúc, tạo cảm giác cho người nhìn vào giống như gỗ.

cột giả gỗ
Cột giả gỗ

Cột giả gỗ có nhiều màu sắc khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng. Ví dụ, cột có thể được sử dụng như một vật trang trí trong vườn, hoặc để hỗ trợ một cấu trúc kiến trúc cho không gian nhà. Chất liệu nhân tạo của nó làm cho nó rất bền và dễ làm sạch. Các cột thường được sơn vân gỗ, để tạo hiệu ứng đẹp mắt.

Tại sao nên chọn cột giả gỗ thay vì cột gỗ thật?

Lựa chọn dòng sơn này là cách tuyệt vời để cập nhật không gian ngoài trời của bạn mà không phải phá sản. Bằng cách sơn cột gỗ giả, bạn có thể tạo ảo giác về gỗ thật trong khi tiết kiệm tiền. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn sơn giả cột gỗ thay vì sơn cột gỗ thật:

1. Cột giả gỗ trông thật hơn cột thật.


2. Chúng dễ bảo trì hơn và có nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng phù hợp với cảnh quan hiện tại của bạn.


3. Chúng nhẹ và dễ thi công, vì vậy bạn có thể thay đổi diện mạo không gian của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối hay hư hỏng nào.


4. Chúng có giá cả phải chăng, vì vậy bạn có thể thêm chút sang trọng cho dự án cảnh quan thân thiện với ngân sách của mình.

màu cột giả gỗ

Có rất nhiều lợi ích đi kèm với việc lựa chọn cột giả gỗ thay vì gỗ thật. Đầu tiên và quan trọng nhất, cột giả gỗ rẻ hơn nhiều so với cột gỗ thật. Nếu bạn cần thay thế một số cột gỗ mục nát hoặc hư hỏng, chọn giả gỗ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Ngoài ra, cột giả gỗ dễ thi công hơn nhiều so với gỗ thật.

Nếu bạn là thợ mộc mới bắt đầu, sử dụng gỗ giả sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều vì nó không đặc hoặc nặng như gỗ thật. Cuối cùng, nếu bạn nuôi chó hoặc mèo thích nhai đồ vật, gỗ giả là một lựa chọn an toàn hơn gỗ thật vì ít có khả năng gây thương tích hoặc hư hỏng.

Chi phí thi công sơn cột giả gỗ là bao nhiêu?

Các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá bao gồm kích thước và loại cột, loại sơn cần thiết và bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào, chẳng hạn như lớp phủ bảo vệ. Một số đơn vị tính phí theo cột, trong khi những người khác có thể giảm giá cho các đơn hàng lớn hơn.

Nói chung, sơn một cột giả gỗ sẽ có giá từ 2,5 đến 3,5 triệu cho mỗi foot, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của công việc. Nếu bạn đang sơn toàn bộ cột từ trên xuống dưới hoặc từ bên này sang bên kia, bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn. Mặt khác, nếu bạn chỉ sơn một phần hoặc nếu bạn muốn sử dụng tùy chọn sơn rẻ hơn, chi phí sẽ thấp hơn.

Ưu nhược điểm của sơn cột giả gỗ

sơn cột giả gỗ

Sơn cột giả gỗ có thể là một cách hấp dẫn và tiết kiệm chi phí để khôi phục diện mạo của chúng và bảo vệ chúng khỏi tác hại của nước. Tuy nhiên, sơn cột gỗ có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho tất cả các ứng dụng. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của việc sơn cột giả gỗ:

Ưu điểm sơn cột giả gỗ

  • Sơn có thể mang lại một lớp hoàn thiện đẹp có thể làm tăng diện mạo của một tòa nhà hoặc công trình kiến trúc.
  • Sơn có khả năng chống lại tác hại của nước, có thể bảo vệ gỗ khỏi mục nát và mục nát.
  • Sơn cũng dễ tẩy nếu cần thiết nên có thể sơn lại nếu muốn.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 0961.264.649 Mr Giàu Sang

Hỗ trợ giải đáp online
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *