0786669462

Sơn giả đá cẩm thạch tại Lâm ĐồngSơn giả đá cẩm thạch mặt tiền nhà hàng cẩm Uyên tại Lâm Đồng. Mặt tiền quán, mặt tiền công ty là bộ mặt, là ấn tượng ban đầu đối với khách hàng khi tới quán của bạn, trang trí mặt tiền độc đáo tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng đó là bạn đã thành công 50% rồi.
Trước đây để trang trí mặt tiền quán chúng ta thường hay sử dụng ốp đá thật đối với những quán, công ty có điều kiện về tài chính, còn lại chủ yếu là ốp gạch men trang trí. Hiện nay thì bạn không còn phải lo lắng nữa, một giải pháp hoàn toàn mới, hội tụ đủ cả 3 yếu tố là rẻ bền đẹp, đó chính là sơn giả đá cẩm thạch.
Sơn giả đá cẩm thạch đã giải quyết hầu hết những khó khăn mà mọi người vẫn trăn trở trước đây đó là giá đá thật cao, thi công tốn nhiều công, các hình thức trang trí khác độ thẩm mỹ không cao. Đối với sơn giả đá cẩm thạch bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm 1/3 chi phí, thời gian thi công nhanh, chất lượng công trình và dộ hoàn thiện về thẩm mỹ công trình cao. Độ bền của sơn giả đá cẩm thạch tương đương như đá thật, ước tính khoảng 10 năm.
Bạn là chủ quán ăn, chủ tiệm tóc hay chủ công ty…muốn tạo ấn sự khác biệt, ấn tượng tốt với khách hàng của mình, tạo vẻ đẹp riêng cho quán, công ty của mình thì hoàn toàn có thể lựa chọn sơn giả đá cẩm thạch thay thế cho các hình thức trang trí khác.
Sơn giả đá cẩm thạch có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn hoặc theo yêu riêng của bạn, các nghệ nhân sẽ lên màu tạo vân đá theo phong thủy hay theo sở thích của bạn, bạn hoàn toàn chủ động về mọi việc.

Hỗ trợ giải đáp online
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *