0961264649

Tìm hiểu một số nét về sơn giả đá, cột giả đá quận gò vấp tphcm

Nếu như bạn đã từng nghe đến trang trí nhà bằng sơn giả đá và cot gia da, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy tò mò về một giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay để trang trí cột nhà và vách tường nhà. Sơn giả đá có thể thay thể hoàn toàn các giải pháp như: sơn nước, sơn dầu hay bất kỳ một giải pháp nào.

Sản phẩm sơn giả đá quận gò vấp tpHCM sau khi hoàn thiện có độ bóng và độ bền giống như đá tự nhiên, và có thể lau chùi hiệu quả khi bị vấy bẩn như dầu mỡ, bụi bẩn…lên vách tường đã thi công sơn giả đá. Sơn giả đá có thể thi công ở nhiều vị trí nội thất cũng như ngoại thất của ngôi nhà bạn: cột nhà, cầu thang, tường nhà…. Trong đó cột và tường nhà là vị trí được trang trí bằng sơn giả đá nhiều nhất. Dưới đây là một số mẫu sơn giả đá và cột giả đá đẹp, được đơn vị chúng tôi thi công tại quận gò vấp tphcm.

Mẫu sơn tường giả đá quận gò vấp

Sơn giả đá, cột giả đá chuyên nghiệp quận Gồ Vấp thành phố Hồ Chí Minh

Đây là mẫu sơn tường giả đá được kết hợp giữa tông màu vàng nhạt cùng với các vân đá màu vàng đậm trồng lẫn với nhau, tạo thành các lớp vân đá giống như đá tự nhiên, thành một khối đá thống nhất, trang trí cho vách tường làm điểm nhấn.

Mẫu cột giả đá nội thất tại quận gò vấp

Cột giả đá quận gò vấp tphcm

Đây là mẫu cột giả đá được kết hợp giữa tông màu vàng nhạt cùng với các vân đá trắng, kết hợp với nhau tạo nên một màu vàng thống nhất rất ấn tượng. Mọi thông tin lên hệ thi công và tư vấn qua số điện thoại.

Hotline: 0961 264 649 Mr Huy Dương

Email: songiadagiausang@gmail.com

    Hỗ trợ giải đáp online
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *