0961264649

Sơn giả đá marble là gì?

Sơn giả đá marble là loại sơn đang ngày càng được sử dụng nhiều hiện nay, bởi tính thẩm mỹ và độ giống với đá thật rất cao. Ngoài ra, so với đá tự nhiên thì sơn giả đá marble có giá thành rẻ hơn. Hơn nữa, dòng sơn này được lựa chọn phổ biến bởi tính thẩm mỹ và độ chân thực cao hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sơn giả đá marble đẹp và bền, thì bạn nên cân nhắc sử dụng, để thay thế cho đá tự nhiên. Sơn giả đá marble là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tạo ra vẻ ngoài bền và đẹp cho căn nhà của bạn. Nó không yêu cầu bất kỳ sự xử lý hay chăm sóc đặc biệt nào, vì vậy nó có thể tồn tại trong nhiều năm mà không bị hỏng.

Sơn marble có thể được sử dụng trên mọi loại bề mặt, vì vậy nó hoàn hảo cho bất kỳ dự án công trình hoặc kế hoạch trang trí cho không gian nhà.

sơn giả đá marble
Thi công sơn giả đá marble

Ưu điểm đặc biệt của sơn giả đá marble (Granite) là gì?

Đá hoa cương thường được dùng cho nhà ở và công trình xây dựng. Đặc biệt là những nơi sang trọng như khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng…. Hiện nay, đá hoa cương có giá thành khá cao. Ngược lại ưu điểm của sơn giả đá marble có giá thành rẻ và giống đá hoa cương tự nhiên.

Đặc biệt là khả năng bắt sáng tốt, màu sắc và đường vân tươi sáng mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Do đó, thay vì sử dụng đá hoa cương thật để ốp tường, cột nhà nhiều người đã lựa chọn mẫu sơn giả đá marble tiết kiệm chi phí và làm đẹp cho kiến trúc của mình.

Quí khách hàng có thể xem thêm các mẫu sơn giả đá tại đây

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0961,26,46,49 Mr Giàu Sang

Hỗ trợ giải đáp online
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *