0961264649

Các mẫu sơn giả đá tại quận 12, 11, 10, 9 tphcm

Sơn giả đá tại quận 12 tphcm có thể thi công ở nhiều vị trí trong một ngôi nhà của bạn như cột, vách tường, cầu thang…trong đó cột là vị trí được trang trí bằng sơn cột giả đá, cột giả đá cẩm thạch nhiều nhất hiện nay. Dưới đây là một số mẫu sơn giả đá đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay tại các quận trong tphcm.

Với tông màu vàng nâu kết hợp với trang trí đắp hoa văn phù điêu đế cột được sơn giả đồng cổ tạo nên vẻ đẹp trang nghiêm, với tông màu này nhìn vào bạn sẽ cảm nhận được ngay vẻ đẹp lộng lẫy của cột màu nâu.

Sơn cột giả đá màu vàng nâu

Mẫu cột sơn giả đá quận 12, 11, 10, 9 tông trắng

Đây là mẫu sơn giả đá với màu tổng thể là màu trắng, kết hợp vân đỏ nâu và trắng nhẹ nhàng, tạo không gian sang trọng hơn với tông màu này. Được kết hợp giữa tông màu cùng với các vân đá trắng trồng lên màu đỏ nâu tạo nên một tông màu trắng thống nhất. mẫu này phù hợp với cả mẫu cột trong và cột ngoài trời.

Cột giả đá cẩm thạch 3D

Mẫu cột giả đá cẩm thạch 3D quận 12, 11, 10, 9 đẹp

Đây là mẫu sơn cột giả đá cẩm thạch 3D được lựa chọn khá nhiều, và cũng là xu hướng cho các năm tiếp theo . Bạn có thể phối màu theo sở thích riêng của bạn cho phù hợp với phong thủy.

Cột giả đá cẩm thạch 3D tuyệt đẹp
Sơn giả đá tại quận 12

Trên đây là một số mẫu sơn cột giả đá đẹp, cột giả đá cẩm thạch, sơn giả đá được nhiều người lựa chọn, và cũng là xu hướng mới trong những năm gần đây. Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 0961 264 649 Mr Giàu Sang

    Hỗ trợ giải đáp online
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *