0961264649

Các mẫu sơn giả đá tại quận 12, 11, 10, 9 tphcm

Sơn giả đá tại quận 12 có thể được sử dụng trong nhiều vị trí trong nhà của bạn, như cột, vách tường, cầu thang, trong đó cột là vị trí được trang trí nhiều nhất. Một số mẫu sơn giả đá đẹp nhất hiện nay tại quận 12 là tông màu vàng nâu kết hợp với đắp hoa văn phù điêu đế, tạo nên vẻ đẹp trang nghiêm và lộng lẫy.

Sơn cột giả đá màu vàng nâu

Mẫu cột sơn giả đá quận 12, 11, 10, 9 tông trắng

Mẫu sơn giả đá này có tông màu trắng chính với kết hợp vân đỏ nâu và trắng nhẹ nhàng, tạo ra một không gian sang trọng. Tông màu trắng được kết hợp với vân đá trắng trồng lên màu đỏ nâu tạo nên một tông màu trắng thống nhất. Mẫu này phù hợp với cả cột trong nhà và cột ngoài trời.

Cột giả đá cẩm thạch 3D

Mẫu cột giả đá cẩm thạch 3D quận 12, 11, 10, 9 đẹp

Cột giả đá cẩm thạch 3D tuyệt đẹp

Những mẫu này được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh tế, cẩm thạch và sang trọng mà chúng có được. Ngoài ra, sự phối màu tự do với nhiều màu sắc khác nhau cũng là một điểm mạnh cho mẫu cột giả đá này.

Mẫu cột giả đá 3D cẩm thạch đẹp có thể được phối hợp với nhiều kiểu trang trí khác nhau, từ những cây cối, hoa, vật dụng trang trí đến những hình dạng 3D đẹp mắt. Chúng ta có thể chọn màu phù hợp với phong thủy của từng ngôi nhà riêng, tạo nên một không gian trang nghiêm và sang trọng.

Trong tương lai, mẫu cột giả đá 3D cẩm thạch sẽ tiếp tục là xu hướng đẹp và được sử dụng rộng rãi. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu cột giả đá đẹp, sang trọng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu trang trí của bạn, hãy chọn mẫu cột giả đá ở Quận 12.

Sơn giả đá tại quận 12

Trên đây là một số mẫu sơn cột giả đá đẹp, cột giả đá cẩm thạch, sơn giả đá được nhiều người lựa chọn, và cũng là xu hướng mới trong những năm gần đây. Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 0961 264 649 Mr Giàu Sang

Hỗ trợ giải đáp online
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *