0961264649

Chuyên nhận sơn giả đá tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

Sơn giả đá tphcm hiện là xu hướng sơn nhà mới nhất hiện nay của rất nhiều người. Tuy nhiên để có được tác phẩm sơn giả đá tại thành phố hồ chí minh đẹp, đồi hỏi phải có một quy trình thực hiện sơn giả đá tphcm chuẩn, thì không phải đội thợ sơn giả đá nào cũng có thể làm được.

Trước đây sơn giả đá cũng được đánh giá rất cao nhưng thời gian gần đây giả đá đang là xu hướng tạo nên một thiết kế hoàn toàn mới bắt mắt trong kiến ​​trúc xây dựng. Khắc phục được nhược điểm của sơn giả đá thật: như là mối nối, không có mối nối ngay lập tức, đường ron như gạch men…

Chính vì thế, ngay cả sơn giả đá tại hải dương tphcm cũng mang đến không gian sáng, đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.

==>Tham khảo thêm bài viết được nhiều người quan tâm nhất hiện nay sơn giả đá hcm

Đây là mẫu sơn giả đá màu trắng ý, do đơn vị sơn giả đá Giàu Sang thi công và đã bàn giao cho chủ nhà

Mua sơn giả đá tại thành phố hồ chí minh ở đâu

So với tấm ốp đá marble thật thì sơn giả đá TPHCM, có đường vân giống như đá thật, cũng cho hình thức phá cách và thậm chí sơn giả đá TPHCM còn đẹp hơn cả đá thật. Sơn giả đá tại tphcm, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đẹp mà không ảnh hưởng đến trọng lực của công trình.

Tuổi thọ của sơn giả đá tại thành phố hồ chí minh có thể lên đến 15 năm cho ngoài trời và 20 năm cho trong nhà. Đặc biệt sơn giả đá hcm rẻ hơn rất nhiều so với đá thật.

Sơn giả đá tại thành phố Hồ Chí Minh có tốt không?

Tuổi thọ của sơn giả đá tại tp HCM, có thể khác nhau tùy thuộc vào một số yếu tố như chất lượng của sơn, bề mặt được sơn và mức độ bảo dưỡng mà sơn nhận được. Nhìn chung, tuổi thọ của sơn giả đá chất lượng tốt là khoảng 15-20 năm, khi được thi công trên bề mặt được chuẩn bị kỹ lưỡng và bảo dưỡng thường xuyên.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là tuổi thọ có thể ngắn hơn hoặc dài hơn tuổi thọ này, tùy thuộc vào sản phẩm cụ thể và các điều kiện mà nó tiếp xúc.

Yếu tố nào khiến sơn giả đá có tuổi thọ lâu như vậy?

– Chất lượng của sơn: Chất lượng của sơn được sử dụng đóng một vai trò lớn trong việc xác định tuổi thọ của nó. Sơn chất lượng cao hơn thường sẽ tồn tại lâu hơn và bền hơn.

– Chuẩn bị bề mặt: Chuẩn bị bề mặt trước khi sơn là rất quan trọng. Bề mặt được làm sạch, chà nhám và sơn lót đúng cách sẽ cho phép sơn bám dính tốt hơn và bền lâu hơn.

– Điều kiện thời tiết: Điều kiện thời tiết mà bề mặt tiếp xúc có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của sơn. Nhiệt độ khắc nghiệt, tia UV và lượng mưa đều có thể khiến sơn bị phai màu hoặc xuống cấp theo thời gian.

– Giao thông đi lại: Mức độ đi lại trên bề mặt cũng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của sơn. Lượng người qua lại đông đúc có thể khiến lớp sơn bị mòn nhanh hơn và có thể cần phải bảo dưỡng thường xuyên để giữ cho lớp sơn ở tình trạng tốt.

– Bảo trì: Bảo trì thường xuyên có thể kéo dài tuổi thọ của sơn. Làm sạch, hàn lại và sơn lại khi cần thiết có thể giúp sơn bền lâu hơn và duy trì vẻ ngoài của nó.

– Chất lượng sản phẩm: Một số sản phẩm sơn giả đá có tuổi thọ cao hơn những loại khác, một số loại sơn như Epoxy, Polyurea hay Polyurethane có tuổi thọ cao hơn những loại khác.

– Thi công: Thi công đúng kỹ thuật cũng đóng vai trò lớn đến tuổi thọ của sơn giả đá. Việc cài đặt không đúng cách có thể dẫn đến tuổi thọ ngắn hơn.

Quí khách hàng có nhu cầu sơn giả đá, sơn cột cẩm thạch tại thành phố hồ chí xin liên hệ qua hotline 0916 246 649 Mr Giàu Sang

Hỗ trợ giải đáp online
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *