0961264649

Trang trí nhà bằng sơn tường giả đá. Ngày nay xã hội phát triển, chúng ta có rất nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của mình thay vì chỉ sử dụng một loại vật liệu duy nhất cho ngôi nhà là sơn nước thông thường. Sơn giả đá là loại sơn đang được rất nhiều kiến trúc sư dùng để trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng, khác biệt thỏa mãn những ai yêu thích cái đẹp cũng như bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội. Đối với sơn tường giả đá khi phủ lên tường sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với ốp đá thật. Việc sơn giá đá lên bề mặt tường hoàn toàn không ảnh hưởng đến tải trọng của công trình.

sơn giả đá tường

giả đá vách tường

Sơn giả đá cẩm thạch tường nhà ngoài trời

Nói về màu săc, các bạn có thể chọn những màu tôn lên được vẻ đẹp cũng như thật tự nhiên như: đen, xanh ngọc, đỏ…. Khác hẳn với các loại sơn thường. Sơn giả đá có thể chịu được tia cực tím cũng như sự thay đổi của thời tiết. Đặc biệt hơn sơn giả đá có khả năng chống thấm, chống bám bụi và trầy xước.

sơn giả cẩm thạch vách tường

Tuổi thọ của sơn tường giả đá và son gia da cau thang cũng có thể kéo dài từ 15- 20 năm. Sử dụng sơn giả đá và sơn giả gỗ vừa tiết kiệm chi phí lại rất thuận tiện, hoàn thiện nhanh chóng và không hề gây nguy hiểm.

sơn giả đá cẩm thạch tường nhà

Sơn giả đá vách tường trong nhà

Sơn giả đá Giàu Sang website songiadagiausang.com – Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, hạ tầng tốt, thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sơn giả đá tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cũng như thời gian bảo hành lâu nhất. Hotline: 0961264649 Mr Giàu Sang Email: songiadagiausang@gmail.com

Hỗ trợ giải đáp online
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *